Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Mẹo làm sạch giày đánh golf ECCO hiệu quả nhất
#1
Trong thế giới chơi golf, hiện tại không có loại giày nào phổ biến hơn giày chơi golf ECCO . Đôi giày có tất cả các tính năng phù hợp mà bạn có thể đang tìm kiếm bao gồm sự thoải mái, ổn định và hỗ trợ chân tuyệt vời. Vì bản chất của những đôi giày đắt tiền, do đó bạn nên chăm sóc chúng ngay sau khi mua. Làm cách nào để chăm sóc giày chơi golf ECCO của mình? Tôi hầu hết nhận được câu hỏi này và hôm nay, tôi tìm cách giải quyết vấn đề ở đây. Xem thêm các sản phẩm giày golf Adidas giá rẻ nhất
[Image: 20208c34f66f-38c1-419e-b335-13afb6cd0c56.jpg]


Yêu cầu

Để làm sạch giày chơi golf ECCO của mình, bạn cần có các dụng cụ và vật liệu sau:


-Bàn chải mềm

- Nước ấm

- Sản phẩm tẩy rửa ECCO

- Vải sạch

Bước 1: Loại bỏ Bụi bẩn

Bước đầu tiên khi làm sạch giày chơi golf ECCO nhập khẩu của bạn là dùng bàn chải mềm loại bỏ bụi bẩn bám trên giày. Hãy nhớ rằng bạn nên sử dụng bàn chải mới / sạch để loại bỏ bụi bẩn, nếu không bạn sẽ làm cho tình hình tồi tệ hơn.


Bước 2: Sử dụng vải ẩm để làm sạch

Sau khi loại bỏ hết bụi bẩn bám trên giày, bước tiếp theo là bạn nhúng miếng vải giặt sạch vào một ít nước ấm và dùng nó để lau giày nhẹ nhàng. Không được lau sạch bụi bẩn vì điều đó sẽ dẫn đến phá hủy chất liệu giày chơi golf ECCO của bạn.

[Image: 202069a1438c-481b-43bc-ae60-71f50e15b33d.jpg]
Bước 3: Thoa Kem Chăm sóc Hàng ngày của ECCO

Sau khi loại bỏ hết bụi bẩn bám trên giày chơi golf, hãy thoa kem chăm sóc hàng ngày ECCO lên giày của bạn. Điều này sẽ giúp cho đôi giày của bạn bền lâu nhất có thể mà vẫn giữ được sự linh hoạt và thoải mái đồng thời. Tùy thuộc vào tần suất bạn sử dụng giày trong khi thi đấu, việc sử dụng kem chăm sóc hàng ngày này sẽ giúp tăng độ bền của chúng lên rất nhiều.


Bước 4: Lau khô giày bằng giẻ lau

Bước tiếp theo là bạn dùng khăn sạch và khô để lau sạch phần kem thừa trên giày. Điều này cũng sẽ giúp đôi giày của bạn có độ sáng chói và duy trì chất lượng ban đầu của nó.

Với các sản phẩm tẩy rửa ECCO phù hợp, quá trình làm sạch giày golf trở nên dễ dàng như vậy. Tuy nhiên, bạn cũng nên xem xét các yếu tố sau:Đừng bao giờ wax giày chơi golf ECCO của bạn. Nhiều người đã sai lầm khi wax giày để làm cho chúng trông sáng bóng hơn. Tuy nhiên, đây là một sai lầm theo các chuyên gia. Nếu có bất cứ điều gì, sáp có thể làm giảm chất lượng đôi giày của bạn và khiến chúng không bền lâu như bình thường.

Trước khi mang giày, hãy luôn đảm bảo rằng chúng sạch sẽ. Để giữ cho da của họ trong tình trạng tốt, hãy sử dụng xịt chống thấm mà bạn mua khi mua. Điều này giúp giày không bị ố vàng và thấm nước.

Làm sạch giày thường xuyên để mang đến sự bền bỉ của đôi giày cao nhất.
>> Có thể bạn quan tâm: các mẫu giày đánh golf được đánh giá tốt nhất
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách