Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cách nào để tăng tối đa tốc độ đánh
#1
Bạn muốn đánh bóng xa hơn trên sân golf? Bằng cách tạo ra nhiều tốc độ đầu gậy, người chơi golf có thể tìm thấy khoảng cách họ đang tìm kiếm. Pro Tips ở đây để chỉ cho bạn cách.

Đối với những người chơi golf muốn thêm khoảng cách vào cú đánh của họ, làm việc với tốc độ đầu gậy là rất quan trọng, kể cả đối với những sản phẩm gậy golf cũ nhập khẩu.


Tốc độ đầu gậy đo tốc độ đầu gậy di chuyển trên cú swing của bạn - tốc độ càng nhanh, bóng có thể di chuyển càng xa.


Người chơi Symetra Tour, Gabrielle Shipley cung cấp một bài luyện tập đánh mua gậy sắt chính hãng có thể giúp tăng tốc độ và khoảng cách đầu gậy trên cú swing golf của bạn. Đây cũng là một cách tốt để khởi động. Hãy nhớ giữ cho cơ thể của bạn đứng yên và di chuyển cánh tay của bạn để làm cho cú swing của bạn đi nhanh hơn.
[Image: 202010dae51b-1cfb-47bf-ac95-628fc02c840a.jpg]

Bắt đầu bằng cách đánh bóng với tốc độ 25% đầu gậy

Thực hiện theo điều này với một cú swing ở tốc độ đầu gậy 50 phần trăm

Tiếp theo, tăng đến 75 phần trăm tốc độ đầu gậy

Kết thúc với cú swing ở tốc độ 100% đầu gậy

Vượt qua bài luyện tập này sẽ giúp bạn nhận thức được tốc độ đầu gậy của mình, dẫn đến khoảng cách xa hơn, chanh Shipley nói.


Nhớ thêm tốc độ cho mỗi cú swing khi bạn đi thay vì bắt đầu tập trung năng lượng hoàn toàn ở mức 100 phần trăm. Điều này có thể được so sánh với cách các vận động viên trong các môn thể thao khác khởi động - các cầu thủ bóng chày không tập ném sân hết sức có thể. Họ dần dần tăng vận tốc trên những cú đánh của họ.
[Image: 2020542010c3-b681-45d7-83cf-e6f4e3a5e995.jpg]


"Bạn nên làm tương tự với cú swing của bạn. Bạn muốn nhớ khi bạn thực hiện thao tác khoan này, nó không tăng tốc cơ thể bạn. Nó đang tăng tốc đầu gậy golf", Shipley nói.


Để làm như vậy, điều quan trọng cần nhớ là hạn chế bất kỳ chuyển động cơ thể thấp hơn. Cánh tay của bạn là chìa khóa cho tốc độ đầu gậy.

>> Xem chi tiết: Hướng dẫn kỹ thuật swing golf CoM và CoP


Bằng cách làm việc trên máy khoan này thường xuyên ở driving range, bạn có thể giúp tăng khoảng cách cho cú swing của mình vào lần tiếp theo khi bạn chạm vào các liên kết.
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách