Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Phải chọn trang phục chơi golf như thế nào khi lên sân?
#1
Bạn có tất cả các dụng cụ chơi gôn cần thiết cho một vòng đấu thành công tại sân golf địa phương của bạn: gậy, bóng, mua găng tay golf giá rẻ, túi xách.Nhưng có trang phục phù hợp có thể cũng quan trọng như vậy.Các trang phục golf bên phải vượt qua chỉ nhìn một phần. Trang phục golf của bạn trở thành một phần của trò chơi của bạn. Sự phù hợp có thể giúp bảo vệ bạn khỏi các yếu tố và cung cấp mức độ thoải mái cao mà không hạn chế chuyển động của bạn.Để giúp phù hợp với phong cách của bạn với đánh golf của bạn, Pro Tips có mặt để hướng dẫn bạn những gì cần tìm trong trang phục chơi gôn. Hãy nhớ rằng: Sử dụng các thủ thuật này để giúp xác định cách ăn mặc đúng và sai khi đến sân golf.Tìm hiểu trước


Trước khi đến sân golf, có thể có ích để gọi trước hoặc kiểm tra trang web câu lạc bộ cho trang phục của họ. Quy định trang phục có thể thay đổi từ sân golf này dến sân golf khác. Một số có thể giản dị hơn những người khác.


Trang phục golf nam[Image: 2020d7bba632-c20e-42e0-9785-a0fb753048d7.jpg]

Đối với những người chơi golf nam, mặc một chiếc áo có cổ là tiêu chuẩn. Chúng có thể bao gồm các polos golf ngắn tay. Một số câu lạc bộ và các sân golf cũng cho phép áo sơ mi golf hiện đại có cổ áo mockneck hoặc blade.
Khi nói đến mua quần áo golf nam hàng hiệu, bạn có một vài lựa chọn. Nó thường được tán thành khi mặc quần jean trên sân golf. Một số câu lạc bộ cũng có thể cấm quần denim. Bạn có thể mặc một đôi quần. Nhiều người chơi golf đi với quần làm bằng hỗn hợp polyester hoặc cotton. Trong điều kiện ấm áp, bạn có thể mặc quần short. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn quần short golf của bạn dài khoảng đầu gối.Không có vấn đề sở thích của bạn, chọn một phong cách với các vòng đai. Đeo thắt lưng bổ sung cho trang phục của bạn rất được khuyến khích trên các liên kết.Trang phục golf nữ


lựa chọn quần áo golf cho phụ nữ mặc gì trên sân golf


[Image: 2020d6546b1d-a88f-4c59-b97e-73f476a6ab9c.jpg]

Có nhiều lựa chọn quần áo golf nữ giá rẻ nhất cho các tay golf nữ. Áo có cổ, mockneck hoặc thể thao không có cổ có thể là trang phục phù hợp. Bạn cũng có thể đi với váy golf. Áo phông hoặc áo ống nên tránh.Các gôn thủ nữ cũng có nhiều loại đáy để lựa chọn:Golf Skorts có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho vòng 18. Chúng có sẵn ở nhiều độ dài, với hầu hết các cú đánh từ giữa đùi đến vài inch trên đầu gối.


Quần short là một lựa chọn trang phục khả thi cho những ngày ấm áp trong sân golf. Chúng có chiều dài từ giữa đùi đến Bermuda.


Phụ nữ cũng có thể mặc capris hoặc quần golf. Cả hai có thể là phù hợp với điều kiện mát mẻ. Một số sân golf cũng cho phép quần thể thao, nhưng quần jean thường không được chấp nhận trên sân gôn.
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách