Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giới thiệu những điểm đặc biệt trên các phiên bản Taylormade SIM
#1
TaylorMade đang bắt đầu năm mới với một tiếng vang lớn, giới thiệu loạt gậy golf giá rẻ mới nhất của họ, nổi bật với thiết kế tuyệt đẹp với các công nghệ đột phá. Đọc để tìm hiểu thêm về dòng gậy golf SIM TaylorMade.

[Image: 20200cff465a-e81d-40a0-9835-e59d33db1742.jpg]


Mở khóa level tiếp theo của tốc độ và sự ổn định

SIM là viết tắt của hình dạng hình chữ nhật trong chuyển động và nó xuất phát từ thiết kế duy nhất không đối xứng độc đáo của phạm vi. TaylorMade tin rằng điều này sẽ làm giảm lực cản khí động học trong ba bước cuối cùng của việc đi xuống, Max hóa tốc độ đầu gậy ngay trước khi va chạm. Thiết kế SIM cũng có mũ gậy bằng crôm carbon trọng lượng siêu nhẹ với lớp phủ màu trắng phấn, tạo sự tương phản với mặt gậy màu đen giúp tạo bóng theo điểm vào bóng và cải thiện sự liên kết.

Hành trình đến SIM bắt đầu từ gần 15 năm trước, khi TaylorMade lần đầu tiên bắt đầu phát triển công nghệ composite carbon nhẹ. Sử dụng vật liệu carbon để chế tạo mũ gậy và bảng điều khiển duy nhất của thiết kế SIM mới, các kỹ sư của TaylorMade đã có thể tiết kiệm được một lượng trọng lượng đáng kể, sau đó được triển khai lại vào gậy driver SIM.

Gậy driver SIM

Phần quan trọng nhất của cú swing (ba chân cuối cùng), còn được gọi là vùng tạo tốc độ, là nơi các kỹ sư của TaylorMade đã cố định sự chú ý của họ trong khoảng thời gian này. Ở cấp độ Tour, người chơi golf thường có thể tăng tốc độ của họ từ 90 MPH lên 120 MPH trong phần giảm tốc độ này.

Bằng cách sử dụng thiết kế đế không đối xứng và Đầu tạo quán tính nâng cao, các nhà thiết kế hy vọng có thể cải thiện tính khí động học và tốc độ đầu gậy ở giai đoạn quan trọng này. Bằng cách di chuyển trình chiếu CG xuống rất thấp, SIM sẽ tối ưu hóa các điều kiện khởi chạy và tăng MOI, cung cấp sự ổn định bổ sung cho mọi người chơi gôn.Tomo Bystedt, Giám đốc sáng tạo sản phẩm của TaylorMade, giải thích, lịch sử thiết kế gậy driver là về việc ưu tiên đánh đổi. Bạn có thể có điều kiện khởi động tuyệt vời, nhưng sự ổn định kém. Bạn có thể có sự ổn định tuyệt vời, nhưng ở sự hy sinh khoảng cách. Bạn có thể có hình dạng khí động học, nhưng với điều kiện khởi động tối ưu. Nhưng thông qua việc sử dụng công nghệ đa vật liệu, chúng tôi đã phát triển một hình dạng mới giúp tối ưu hóa hiệu suất trong cả ba lĩnh vực. Đó là sự ổn định, nhanh chóng và thúc đẩy các điều kiện khởi động lý tưởng.

SIM

Gậy driver SIM cho phép người chơi khao khát tùy chỉnh và điều chỉnh để tối ưu hóa các đặc điểm bay của bóng bằng cách tạo ra độ lệch +/- 20 yard. Điều này đạt được bằng cách sử dụng Công nghệ trượt trọng lượng và trọng lượng 10g duy nhất.
>> có thể bạn quan tâm: Gậy golf cũ giá rẻ nhất thị trường

SIM Max

Đối với những người chơi golf khao khát sự ổn định nhiều hơn, Gậy driver SIM MAX có mặt gậy lớn hơn tám phần trăm và Máy tạo quán tính nặng hơn ở phía sau đầu gậy. Tương đương với sự ổn định nhiều hơn và khởi động cao hơn một chút so với SIM.
SIM MAX D

Góc phóng cao nhất và là mặt gậy dễ ổn định nhất trong gia đình SIM, SIM MAX D có mặt gậy lớn hơn 18% so với SIM và mặt nạ topline phân kỳ giúp làm cho nó trông thoáng hơn tại điểm vào bóng.


Fairway wood SIM

Trong nỗ lực để đạt được sự vĩ đại, TaylorMade đã phát minh lại thiết kế V Steel Sole Design mang tính biểu tượng của họ cho SIM Fairway Woods. Cung cấp cho người chơi golf ba mô hình riêng biệt hứa hẹn khởi động cao hơn, khoảng cách nhiều hơn và hiệu suất dễ dàng.

Với một cạnh hàng đầu tròn hơn hoạt động để cải thiện tương tác trên sân của gậy golf, trong khi đế V Steel tiếp tục nâng các phần heel và đỉnh đầu gậy lên khỏi mặt đất để cải thiện tính linh hoạt. Bằng cách giảm ma sát mặt đất, SIM Fairways ảnh hưởng đến cả tốc độ đầu gậy và tốc độ bóng.

Bystedt cho biết nhiều người chơi golf V Steel sẽ kích hoạt ký ức về một sản phẩm mang tính biểu tượng mà chúng tôi đã phát hành cách đây hơn một thập kỷ. Thêm vào, khi chúng tôi xem xét nghiên cứu được sử dụng để phát triển công nghệ ban đầu, chúng tôi đã phát hiện ra một lợi ích to lớn khi có một kim loại fairway với lực kéo của cỏ ít hơn đáng kể thông qua tác động. Bằng cách ghép nối V Steel với các vật liệu công nghệ tiên tiến của chúng tôi, chúng tôi đã tạo ra các luồng gió cực kỳ dễ chơi, ổn định và cung cấp khoảng cách bùng nổ.

SIM

Lần đầu tiên TaylorMade sử dụng ZATECH Titanium hiếm và cực mạnh trong mặt SIM Fairway. Công nghệ đột phá này cho phép các kỹ sư của TaylorMade đẩy các giới hạn tốc độ trong chiếc đầu 180cc này, tạo ra khoảng cách điên rồ với khả năng điều chỉnh thông qua tay áo gác xép. Trọng lượng đế thép nặng 80g làm tăng thêm CG cực thấp. Giúp SIM Fairway đạt được tốc độ bóng tăng, khởi động cao hơn và cải thiện khả năng ổn định đối với các cú đánh vào mặt thấp.
[Image: 20208e80b7c7-271d-47cd-8df5-175e943f7af1.jpg]
SIM Max

Đầu 185cc được chế tạo bằng vật liệu mặt C300 để tạo SIM MAX Fairway. Được thiết kế đặc biệt để phóng cao và quỹ đạo cực đại, gậy golf này thể hiện khoảng cách cực kỳ dài và mang lại khả năng chơi tốt hơn.

Rescue SIM MAX

V Steel Technology được sử dụng lần đầu tiên trong một phiên bản hybrid. SIM MAX Cứu hộ là một gậy golf thay thế bằng gậy iron dài và được thiết kế đặc biệt để mang lại sự tương tác trên sân được cải thiện và giảm ma sát khi chơi từ nhiều lời nói dối khác nhau. Một cạnh hàng đầu được định hình lại hoạt động cùng với V Steel để giúp cải thiện khả năng chơi và điều kiện tấn công.

Thích hợp cho mọi cấp độ người chơi, gậy golf này có đỉnh đầu gậy tròn và góc mặt được điều chỉnh để mang đến cho người chơi golf một hình dạng tự tin hơn tại điểm vào bóng. Bạn cũng sẽ tìm thấy các công nghệ TwistFace và Speed Pocket để có hiệu suất cao hơn nữa khi và nơi bạn cần nó nhất! Xem thêm: Các mẫu gậy golf Taylormade chính hãng
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách