Đánh giá chủ đề:
  • 0 Vote(s) - Trung bình 0
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sỡ Hữu Ngay Sân Tập Golf Mini Tại Sân Vườn Nhà Bạn
#1
[Image: LsuFIfteBZn6zAPw-KuNI0Ee6OtUZgkYcfA7LzmE...LiWUdv6K9N]
Xu hướng golf ngày càng phát triển , những người đam mê golf đa phần muốn đến sân golf chơi phải đi một quảng đường tương đối xa, mất thời gian. chính vì thế thiết kế thi công sân golf mini tại nhà đang được nhiều doanh nghiệp hoặc cá nhân quan tâm , và có thể xu hướng chung sở hữu một sân golf ngay tại nhà sẽ không còn xa.
[i]​[/i]
 
[Image: thi-cong-san-tap-golf-o-tan-binh-3_1433997404.png]
 
[i][Image: golf-ngoai-san.jpg]​[/i]
Chúng tôi là công ty Song Anh là đối tác duy nhất được Contour - Golf Design chọn làm đại diện chính thức tại Việt Nam. Chúng tôi đã cùng với Ben Davey tham gia khảo sát và thiết kế một số sân golf tại Việt Nam như: Cam Ranh Golf and Villas tại Cam Ranh, Villas Sơn Mỹ tại Phan Thiết, Phong San Ecological Villas and Golf tại Nha Trang.

Với vai trò là đại diện và tư vấn chính tại Việt Nam, đội ngũ Song Anh là một sự kết hợp hoàn chỉnh giữa những người có chuyên môn và kinh nghiệm ở những giai đoạn khác nhau trong một quy trình khép kín từ gặp gỡ khách hàng - khảo sát hiện trạng – tư vấn – thiêt kế - thi công – bàn giao và bảo trì.

Các nhân sự của chúng tôi đã từng tham gia với các chuyên gia đến từ Úc, Mỹ, Hàn Quốc và một số chuyên gia thiết kế landscape cho sân golf đến từ các nước trong khu vực như Thái Lan và Malaysia.

Tuy nhiên golf là một lĩnh vực đòi hỏi tính chuyên môn và kỹ thuật cao, người thiết kế đa phần là những golfer đã từng chơi ở nhiều sân golf khác nhau. Trong khả năng và kinh nghiệm cho phép Song Anh chỉ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ Tư vấn - Thiết kế và thi công các hạng mục bao gồm:

- Thiết kế và thi công sân tập golf hoặc sân golf mini cho khu Resort

- Thiết kế và thi công sân tập golf cho các trường học

- Thiết kế và thi công sân tập golf (putting green) cho Villas và Biệt Thự

- Thiết kế và thi công sân tập golf (driving range) cho các CLB dạy golf

- Tư vấn và bảo trì các sân tập golf và putting green hiện hữu

Đối với những khách hàng yêu cầu thiết kế các sân golf chuyên nghiệp, những sân golf yêu cầu cao về kỹ thuật và các sân golf đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế, chúng tôi sẽ làm việc với các chuyên gia của Davey Shearer Golf Design sang để hỗ trợ quy khách.

Với đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng những dự án có chất lượng cao nhất, phù hợp với ngân sách cũng như tiến độ công việc.
[i][Image: LsuFIfteBZn6zAPw-KuNI0Ee6OtUZgkYcfA7LzmE...LiWUdv6K9N][/i]
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Website: www.golfsonganh.com
Email: xuanthien@gmail.com
Hotline: 0983.21.24.21
Trả lời


Đi tới chuyên mục:


Thành viên đang xem chủ đề: 1 Khách