Xin chào, Khách
Bạn cần phải Đăng ký trước khi đăng bài viết trên diễn đàn.

Email:
  

mật khẩu
  

TÌm kiếm diễn đàn

(Tìm kiếm nâng cao)

Thông kê diễn đàn
» Thành viên: 206
» Thành viên mưới nhất: Thegioivere
» Chủ đề: 341
» Bài viết: 369

Thống kê đầy đủ

Thành viên Online
Hiên tại có 1 thành viên online
» 0 Thành viên | 1 Khách

Chủ đề mới nhất
Vì sao nên trồng dâu tây ...
Diễn đàn: Luật và kỹ thuật chơi Golf
Bài viết mới nhất: Thegioigaycu
05-Mar-2021, 11:03 AM
» Trả lời: 0
» Xem: 3
Fullset bộ gậy golf Honma...
Diễn đàn: Cửa hàng chuyên nghiệp
Bài viết mới nhất: minhdat827
03-Oct-2020, 11:02 AM
» Trả lời: 9
» Xem: 755
Mẹo làm sạch giày đánh go...
Diễn đàn: Luật và kỹ thuật chơi Golf
Bài viết mới nhất: Thegioigaycu
12-Aug-2020, 04:05 PM
» Trả lời: 0
» Xem: 85
Vì sao nên mua giày chơi ...
Diễn đàn: Luật và kỹ thuật chơi Golf
Bài viết mới nhất: Thegioigaycu
10-Jun-2020, 05:32 PM
» Trả lời: 0
» Xem: 166
Cách nào để tăng tối đa t...
Diễn đàn: Luật và kỹ thuật chơi Golf
Bài viết mới nhất: Thegioigaycu
12-May-2020, 03:43 PM
» Trả lời: 0
» Xem: 174
Phải chọn trang phục chơi...
Diễn đàn: Luật và kỹ thuật chơi Golf
Bài viết mới nhất: Thegioigaycu
11-Apr-2020, 08:35 PM
» Trả lời: 0
» Xem: 161
Nhận ship, order gậy golf...
Diễn đàn: Mua-bán hoặc cho-tặng cá nhân
Bài viết mới nhất: phuongneko
06-Apr-2020, 05:24 PM
» Trả lời: 9
» Xem: 913
Giới thiệu những điểm đặc...
Diễn đàn: Sản phẩm Golf
Bài viết mới nhất: Thegioigaycu
26-Feb-2020, 03:55 PM
» Trả lời: 0
» Xem: 303
BAY BAMBOO AIRWAYS - SĂN ...
Diễn đàn: Giải golf
Bài viết mới nhất: TVgolf
21-Feb-2019, 06:39 PM
» Trả lời: 0
» Xem: 401
[Booking golf] SÂN GOLF M...
Diễn đàn: Sân Golf
Bài viết mới nhất: TVgolf
20-Feb-2019, 04:25 PM
» Trả lời: 0
» Xem: 1,245

 
  Vì sao nên trồng dâu tây thủy canh?
Đăng bởi: Thegioigaycu - 05-Mar-2021, 11:03 AM - Diễn đàn: Luật và kỹ thuật chơi Golf - Không có trả lời

Cho dù bạn đã từng trồng dâu tây trong đất hay bạn là một người mới hoàn toàn khi nói đến loại quả mọng này, có rất nhiều lý do bạn nên cân nhắc về phong cách trồng này. (Xem thêm: Những lưu ý khi trồng dâu tây thủy canh quy mô lớn)
[Image: 2021b49377f6-e113-43b7-aef2-994cbcdf6dba.jpg]
Nếu bạn không quen với thủy canh nói chung, đây là một cái nhìn tổng quan .

Phong cách trồng này không sử dụng bất kỳ loại đất nào. Thay vào đó, một giá thể trơ được sử dụng để neo rễ cây tại chỗ. Hệ thống rễ phát triển qua môi trường này và tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc dung dịch dinh dưỡng, tùy thuộc vào loại cây bạn đang trồng.


Ưu điểm

Vậy ưu điểm của việc trồng dâu tây trong hệ thống thủy canh là gì?

Bởi vì không có đất, bạn sẽ không phải đối phó với bất kỳ loài gây hại nào trên đất. Điều này làm cho công việc của bạn với tư cách là người trồng dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra, cây dâu tây trồng thủy canh cũng ít bị sâu bệnh bay hơn!

Bạn có thể có ấn tượng rằng vì có nguồn cung cấp nước liên tục nên bạn sẽ sử dụng nhiều nước hơn. Trong thực tế, thủy canh tiết kiệm nước hơn, bởi vì bạn tuần hoàn nước thay vì liên tục cung cấp nước ngọt cho cây.

Nếu bạn hạn chế về không gian, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng dâu tây trồng thủy canh có thể được xếp chồng lên nhau theo chiều dọc. Điều này dẫn đến nhiều cây hơn trên mỗi foot vuông không gian. Hơn hết, việc thu hoạch quả dâu tây của bạn dễ dàng hơn nhiều so với việc cúi xuống để thu hoạch từ đất.

Có rất nhiều điểm tốt khác về thủy canh . Đó chắc chắn là một phương pháp đáng để bạn dành thời gian.

Nhược điểm

Với tất cả những ưu điểm này, bạn có thể tự hỏi, lợi ích của nó là gì?

Chỉ có một số hạn chế khi trồng thủy canh. Cái chính là chi phí thiết lập ban đầu. Hệ thống thủy canh có thể đắt hơn một chút so với trồng trong đất. Tuy nhiên, các hệ thống này thường tự trả giá theo thời gian về hiệu quả và năng suất lâu dài, vì bạn có thể trồng nhiều dâu tây hơn theo cách này thông qua phương pháp trồng thẳng đứng.

Một nhược điểm khác của phong cách làm vườn này là đường cong học tập của phương pháp thủy canh. Lúc đầu, nó phức tạp hơn một chút so với cách làm vườn trên đất truyền thống, nhưng khi bạn đã hiểu rõ thì đây không còn là vấn đề nữa.
Điều cuối cùng cần xem xét đối với trồng dâu tây thủy canh là chúng sẽ cho ít quả hơn một chút so với hệ thống đất trên mỗi cây. Tuy nhiên, vì bạn có thể trồng một số lượng lớn hơn về tổng thể nếu hệ thống của bạn ở trong nhà, nơi thời tiết phù hợp, tổn thất trên mỗi cây ban đầu có thể dễ dàng được thu hồi. Bạn cũng đang phát triển hiệu quả hơn nhiều!

Những gì bạn cần để bắt đầu


Rõ ràng bước đầu tiên là tìm một hệ thống thủy canh tốt . Chúng khác nhau rất nhiều về giá cả, số lượng nhà máy và hiệu suất. Vì vậy, bạn sẽ cần phải thực hiện thẩm định khi mua hệ thống của mình.

Khi lần đầu tiên bắt đầu, nên sử dụng thủy canh hồi lưu, thủy canh tĩnh (DWC) , hoặc hệ thống nhỏ giọt thủy canh. Có rất nhiều hệ thống tuyệt vời đã sẵn sàng để phát triển, nhưng bạn cũng có thể xây dựng hệ thống của riêng mình.

Sử dụng khay vườn, hồ chứa, máy bơm nước và một vài thành phần thủy điện linh tinh khác, những người muốn trồng với ngân sách có thể bắt đầu khá dễ dàng và chỉ bằng một phần chi phí của một hệ thống thông thường.

Việc xây dựng hệ thống thực tế là khá dễ dàng. Bạn chỉ cần thiết lập bể chứa nước bên dưới khay, đó là nơi thực sự sẽ trồng cây của bạn. Sau đó, thiết lập máy bơm của bạn và bộ đếm thời gian để chuyển nước từ bể chứa vào khay trồng của bạn để giữ cho quả mọng của bạn được tưới nước và cho ăn.

Bạn cũng cần xem xét phương tiện đang phát triển mà bạn sẽ sử dụng. Một số lựa chọn phổ biến là đá mài, sỏi đất sét , xơ dừa hoặc len non . Có nhiều dạng phương tiện truyền thông đang phát triển khác cũng có sẵn!

Bạn cũng có thể cần phải tìm hiểu về  dung dịch thủy canh chuẩn, để giữ cho cây của bạn được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và phát triển hết khả năng của chúng. Nhưng, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào bạn với tư cách là người trồng.

Bây giờ bạn đã có ý tưởng về những gì bạn cần để bắt đầu, hãy đến với phần thú vị - thực sự là trồng dâu tây thủy canh của bạn.

Chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ bạn cần biết, vì vậy cho dù bạn đã biết về thủy canh trước đây hay bạn là người mới hoàn toàn, bạn sẽ cảm thấy tự tin khi kết thúc phần này. Tham khảo đơn vị thi công nhà màng trồng dưa lưới và dâu tây thủy canh

In mục này

  Mẹo làm sạch giày đánh golf ECCO hiệu quả nhất
Đăng bởi: Thegioigaycu - 12-Aug-2020, 04:05 PM - Diễn đàn: Luật và kỹ thuật chơi Golf - Không có trả lời

Trong thế giới chơi golf, hiện tại không có loại giày nào phổ biến hơn giày chơi golf ECCO . Đôi giày có tất cả các tính năng phù hợp mà bạn có thể đang tìm kiếm bao gồm sự thoải mái, ổn định và hỗ trợ chân tuyệt vời. Vì bản chất của những đôi giày đắt tiền, do đó bạn nên chăm sóc chúng ngay sau khi mua. Làm cách nào để chăm sóc giày chơi golf ECCO của mình? Tôi hầu hết nhận được câu hỏi này và hôm nay, tôi tìm cách giải quyết vấn đề ở đây. Xem thêm các sản phẩm giày golf Adidas giá rẻ nhất
[Image: 20208c34f66f-38c1-419e-b335-13afb6cd0c56.jpg]


Yêu cầu

Để làm sạch giày chơi golf ECCO của mình, bạn cần có các dụng cụ và vật liệu sau:


-Bàn chải mềm

- Nước ấm

- Sản phẩm tẩy rửa ECCO

- Vải sạch

Bước 1: Loại bỏ Bụi bẩn

Bước đầu tiên khi làm sạch giày chơi golf ECCO nhập khẩu của bạn là dùng bàn chải mềm loại bỏ bụi bẩn bám trên giày. Hãy nhớ rằng bạn nên sử dụng bàn chải mới / sạch để loại bỏ bụi bẩn, nếu không bạn sẽ làm cho tình hình tồi tệ hơn.


Bước 2: Sử dụng vải ẩm để làm sạch

Sau khi loại bỏ hết bụi bẩn bám trên giày, bước tiếp theo là bạn nhúng miếng vải giặt sạch vào một ít nước ấm và dùng nó để lau giày nhẹ nhàng. Không được lau sạch bụi bẩn vì điều đó sẽ dẫn đến phá hủy chất liệu giày chơi golf ECCO của bạn.

[Image: 202069a1438c-481b-43bc-ae60-71f50e15b33d.jpg]
Bước 3: Thoa Kem Chăm sóc Hàng ngày của ECCO

Sau khi loại bỏ hết bụi bẩn bám trên giày chơi golf, hãy thoa kem chăm sóc hàng ngày ECCO lên giày của bạn. Điều này sẽ giúp cho đôi giày của bạn bền lâu nhất có thể mà vẫn giữ được sự linh hoạt và thoải mái đồng thời. Tùy thuộc vào tần suất bạn sử dụng giày trong khi thi đấu, việc sử dụng kem chăm sóc hàng ngày này sẽ giúp tăng độ bền của chúng lên rất nhiều.


Bước 4: Lau khô giày bằng giẻ lau

Bước tiếp theo là bạn dùng khăn sạch và khô để lau sạch phần kem thừa trên giày. Điều này cũng sẽ giúp đôi giày của bạn có độ sáng chói và duy trì chất lượng ban đầu của nó.

Với các sản phẩm tẩy rửa ECCO phù hợp, quá trình làm sạch giày golf trở nên dễ dàng như vậy. Tuy nhiên, bạn cũng nên xem xét các yếu tố sau:Đừng bao giờ wax giày chơi golf ECCO của bạn. Nhiều người đã sai lầm khi wax giày để làm cho chúng trông sáng bóng hơn. Tuy nhiên, đây là một sai lầm theo các chuyên gia. Nếu có bất cứ điều gì, sáp có thể làm giảm chất lượng đôi giày của bạn và khiến chúng không bền lâu như bình thường.

Trước khi mang giày, hãy luôn đảm bảo rằng chúng sạch sẽ. Để giữ cho da của họ trong tình trạng tốt, hãy sử dụng xịt chống thấm mà bạn mua khi mua. Điều này giúp giày không bị ố vàng và thấm nước.

Làm sạch giày thường xuyên để mang đến sự bền bỉ của đôi giày cao nhất.
>> Có thể bạn quan tâm: các mẫu giày đánh golf được đánh giá tốt nhất

In mục này

  Vì sao nên mua giày chơi golf New Balance 574 LX?
Đăng bởi: Thegioigaycu - 10-Jun-2020, 05:32 PM - Diễn đàn: Luật và kỹ thuật chơi Golf - Không có trả lời

New Balance là một titan công nghiệp khác đã quyết định tham gia kinh doanh golf. Chúng có lịch sử liên quan đến giày chạy hiệu suất cao. Trên hầu hết các công ty khác, họ đặc biệt yêu thích các vận động viên chạy đường dài và siêu marathon do độ bền và sự thoải mái tối đa của họ. Nếu bạn đang ở trong thị trường giày golf ưu tiên sự thoải mái hơn tất cả, đây là một trong những đôi giày golf tốt nhất bạn có thể mua. New Balance sẽ không làm bạn ngạc nhiên với phong cách bắt mắt, dây đeo và giày không gian (ví dụ Pumas của Rickie Fowler), nhưng chúng sẽ giữ cho đôi chân của bạn ấm cúng và thoải mái trong 36 lỗ. Khi bạn xem xét giá cả, đây là một số giày golf tốt nhất cho tiền .


[Image: 20208b6e6d5f-206f-45b5-88b8-57d181096ebb.jpg]Không thấm nước

Mua giày chơi golf giá rẻ New Balance 574 LX được làm từ da chống nước chất lượng cao. Ngoài lớp da chống thấm nước, đôi giày golf này còn tự hào với chất liệu vải lưới chống thấm nước. Cuộc tấn công kép này vào độ ẩm giữ cho bàn chân của bạn khô ráo trong điều kiện ẩm ướt và trơn trượt ngay cả trong những ngày tàn bạo nhất. Như chúng tôi đã chỉ ra ở trên, New Balance đã kinh doanh trong việc tạo ra những đôi giày chất lượng trong một thời gian dài. Về cơ bản, họ đã sử dụng công nghệ chống nước đã được thử nghiệm từ những đôi giày chạy yêu thích của mình và áp dụng nó vào golf. Những đôi giày golf này chắc chắn sẽ giữ cho bàn chân của bạn khô ráo.


Thoải mái, ổn định và bền

Giày golf New Balance 574 LX được tạo ra đặc biệt cho sự thoải mái và ổn định tối đa. Những đôi giày golf này đã được thiết kế để chân bạn ngồi gần mặt đất hơn một chút. Điều này mang lại cho bạn cảm giác nhiều hơn khi lắc lư và một nền tảng ổn định hơn để đẩy chống lại trọng lực. Đế cứng và cứng ngăn bạn sử dụng các đường viền độc đáo của bàn chân để cải thiện sự cân bằng. Với những đôi giày golf này, bạn sẽ không phải lo lắng về điều đó. Ngoài ra, những đôi giày golf này có sáu gai để ngăn chân bạn bị trượt trong mưa. Nếu bạn chú ý đến thiết kế, bạn cũng sẽ nhận thấy thêm một chút cao su và độ bám ở mũi giày. Bổ sung này bảo vệ giày golf theo dõi của bạn thông qua khi ngón chân của bạn đào xuống đất. Nó cũng cung cấp cho bạn một chút cảm nhận tốt hơn. Xem thêm các mẫu giầy golf Adidas giá rẻ nhất


[Image: 2020a0c5535d-e578-498f-a1ee-72db10aa8e9e.jpg]

Thiết kế

Giày golf New Balance 574 LX có sức mạnh bền bỉ về mặt thiết kế. Giống như hầu hết những đôi giày New Balance, chúng được thiết kế với những đường nét sạch sẽ và mang dáng vẻ cổ điển. Bạn thực sự không thể biết họ bước ra từ thập kỷ nào và đó là một điều tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó cổ điển, bạn có thể có chúng với tất cả các màu xám, và nếu bạn đang tìm kiếm một chút bùng phát hơn, bạn có thể mua chúng trong màu nâu hoặc đen và đỏ. Khi những đôi giày golf này được phát hành lần đầu tiên, chúng chỉ có hai màu, một chút nhược điểm. New Balance đã sửa lỗi này và cung cấp rất nhiều lựa chọn màu sắc trong những ngày này.


Đây có phải là đôi giày golf tốt nhất cho bạn?

Giày golf New Balance 574 LX là đôi giày mà bạn muốn mang đi công khai khi hoàn thành vòng đấu của mình. New Balance đã là một titan trong kinh doanh giày chạy vì một lý do. Họ làm cho đôi giày thoải mái, bền và đứng trước thử thách của thời gian. Không có gì thay đổi và những đôi giày golf này mang theo những nguyên tắc đã biến New Balance thành một cái tên quen thuộc. Những đôi giày golf này cực kỳ thoải mái, ổn định và không thấm nước. Với việc bổ sung các tùy chọn màu sắc mới, chúng là một số giày golf tốt nhất hiện có và gần đầu danh sách của chúng tôi. Và trước khi chúng ta quên, những đôi giày golf này có giá cả phải chăng hơn so với đối thủ khiến chúng trở thành một trong những đôi giày golf tốt nhất để tiết kiệm tiền.

>> Xem thêm giày golf ECCO cao cấp: https://golfgroup.com.vn/giay-golf/ecco

In mục này

  Cách nào để tăng tối đa tốc độ đánh
Đăng bởi: Thegioigaycu - 12-May-2020, 03:43 PM - Diễn đàn: Luật và kỹ thuật chơi Golf - Không có trả lời

Bạn muốn đánh bóng xa hơn trên sân golf? Bằng cách tạo ra nhiều tốc độ đầu gậy, người chơi golf có thể tìm thấy khoảng cách họ đang tìm kiếm. Pro Tips ở đây để chỉ cho bạn cách.

Đối với những người chơi golf muốn thêm khoảng cách vào cú đánh của họ, làm việc với tốc độ đầu gậy là rất quan trọng, kể cả đối với những sản phẩm gậy golf cũ nhập khẩu.


Tốc độ đầu gậy đo tốc độ đầu gậy di chuyển trên cú swing của bạn - tốc độ càng nhanh, bóng có thể di chuyển càng xa.


Người chơi Symetra Tour, Gabrielle Shipley cung cấp một bài luyện tập đánh mua gậy sắt chính hãng có thể giúp tăng tốc độ và khoảng cách đầu gậy trên cú swing golf của bạn. Đây cũng là một cách tốt để khởi động. Hãy nhớ giữ cho cơ thể của bạn đứng yên và di chuyển cánh tay của bạn để làm cho cú swing của bạn đi nhanh hơn.
[Image: 202010dae51b-1cfb-47bf-ac95-628fc02c840a.jpg]

Bắt đầu bằng cách đánh bóng với tốc độ 25% đầu gậy

Thực hiện theo điều này với một cú swing ở tốc độ đầu gậy 50 phần trăm

Tiếp theo, tăng đến 75 phần trăm tốc độ đầu gậy

Kết thúc với cú swing ở tốc độ 100% đầu gậy

Vượt qua bài luyện tập này sẽ giúp bạn nhận thức được tốc độ đầu gậy của mình, dẫn đến khoảng cách xa hơn, chanh Shipley nói.


Nhớ thêm tốc độ cho mỗi cú swing khi bạn đi thay vì bắt đầu tập trung năng lượng hoàn toàn ở mức 100 phần trăm. Điều này có thể được so sánh với cách các vận động viên trong các môn thể thao khác khởi động - các cầu thủ bóng chày không tập ném sân hết sức có thể. Họ dần dần tăng vận tốc trên những cú đánh của họ.
[Image: 2020542010c3-b681-45d7-83cf-e6f4e3a5e995.jpg]


"Bạn nên làm tương tự với cú swing của bạn. Bạn muốn nhớ khi bạn thực hiện thao tác khoan này, nó không tăng tốc cơ thể bạn. Nó đang tăng tốc đầu gậy golf", Shipley nói.


Để làm như vậy, điều quan trọng cần nhớ là hạn chế bất kỳ chuyển động cơ thể thấp hơn. Cánh tay của bạn là chìa khóa cho tốc độ đầu gậy.

>> Xem chi tiết: Hướng dẫn kỹ thuật swing golf CoM và CoP


Bằng cách làm việc trên máy khoan này thường xuyên ở driving range, bạn có thể giúp tăng khoảng cách cho cú swing của mình vào lần tiếp theo khi bạn chạm vào các liên kết.

In mục này

  Phải chọn trang phục chơi golf như thế nào khi lên sân?
Đăng bởi: Thegioigaycu - 11-Apr-2020, 08:35 PM - Diễn đàn: Luật và kỹ thuật chơi Golf - Không có trả lời

Bạn có tất cả các dụng cụ chơi gôn cần thiết cho một vòng đấu thành công tại sân golf địa phương của bạn: gậy, bóng, mua găng tay golf giá rẻ, túi xách.Nhưng có trang phục phù hợp có thể cũng quan trọng như vậy.Các trang phục golf bên phải vượt qua chỉ nhìn một phần. Trang phục golf của bạn trở thành một phần của trò chơi của bạn. Sự phù hợp có thể giúp bảo vệ bạn khỏi các yếu tố và cung cấp mức độ thoải mái cao mà không hạn chế chuyển động của bạn.Để giúp phù hợp với phong cách của bạn với đánh golf của bạn, Pro Tips có mặt để hướng dẫn bạn những gì cần tìm trong trang phục chơi gôn. Hãy nhớ rằng: Sử dụng các thủ thuật này để giúp xác định cách ăn mặc đúng và sai khi đến sân golf.Tìm hiểu trước


Trước khi đến sân golf, có thể có ích để gọi trước hoặc kiểm tra trang web câu lạc bộ cho trang phục của họ. Quy định trang phục có thể thay đổi từ sân golf này dến sân golf khác. Một số có thể giản dị hơn những người khác.


Trang phục golf nam[Image: 2020d7bba632-c20e-42e0-9785-a0fb753048d7.jpg]

Đối với những người chơi golf nam, mặc một chiếc áo có cổ là tiêu chuẩn. Chúng có thể bao gồm các polos golf ngắn tay. Một số câu lạc bộ và các sân golf cũng cho phép áo sơ mi golf hiện đại có cổ áo mockneck hoặc blade.
Khi nói đến mua quần áo golf nam hàng hiệu, bạn có một vài lựa chọn. Nó thường được tán thành khi mặc quần jean trên sân golf. Một số câu lạc bộ cũng có thể cấm quần denim. Bạn có thể mặc một đôi quần. Nhiều người chơi golf đi với quần làm bằng hỗn hợp polyester hoặc cotton. Trong điều kiện ấm áp, bạn có thể mặc quần short. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn quần short golf của bạn dài khoảng đầu gối.Không có vấn đề sở thích của bạn, chọn một phong cách với các vòng đai. Đeo thắt lưng bổ sung cho trang phục của bạn rất được khuyến khích trên các liên kết.Trang phục golf nữ


lựa chọn quần áo golf cho phụ nữ mặc gì trên sân golf


[Image: 2020d6546b1d-a88f-4c59-b97e-73f476a6ab9c.jpg]

Có nhiều lựa chọn quần áo golf nữ giá rẻ nhất cho các tay golf nữ. Áo có cổ, mockneck hoặc thể thao không có cổ có thể là trang phục phù hợp. Bạn cũng có thể đi với váy golf. Áo phông hoặc áo ống nên tránh.Các gôn thủ nữ cũng có nhiều loại đáy để lựa chọn:Golf Skorts có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho vòng 18. Chúng có sẵn ở nhiều độ dài, với hầu hết các cú đánh từ giữa đùi đến vài inch trên đầu gối.


Quần short là một lựa chọn trang phục khả thi cho những ngày ấm áp trong sân golf. Chúng có chiều dài từ giữa đùi đến Bermuda.


Phụ nữ cũng có thể mặc capris hoặc quần golf. Cả hai có thể là phù hợp với điều kiện mát mẻ. Một số sân golf cũng cho phép quần thể thao, nhưng quần jean thường không được chấp nhận trên sân gôn.

In mục này

  Giới thiệu những điểm đặc biệt trên các phiên bản Taylormade SIM
Đăng bởi: Thegioigaycu - 26-Feb-2020, 03:55 PM - Diễn đàn: Sản phẩm Golf - Không có trả lời

TaylorMade đang bắt đầu năm mới với một tiếng vang lớn, giới thiệu loạt gậy golf giá rẻ mới nhất của họ, nổi bật với thiết kế tuyệt đẹp với các công nghệ đột phá. Đọc để tìm hiểu thêm về dòng gậy golf SIM TaylorMade.

[Image: 20200cff465a-e81d-40a0-9835-e59d33db1742.jpg]


Mở khóa level tiếp theo của tốc độ và sự ổn định

SIM là viết tắt của hình dạng hình chữ nhật trong chuyển động và nó xuất phát từ thiết kế duy nhất không đối xứng độc đáo của phạm vi. TaylorMade tin rằng điều này sẽ làm giảm lực cản khí động học trong ba bước cuối cùng của việc đi xuống, Max hóa tốc độ đầu gậy ngay trước khi va chạm. Thiết kế SIM cũng có mũ gậy bằng crôm carbon trọng lượng siêu nhẹ với lớp phủ màu trắng phấn, tạo sự tương phản với mặt gậy màu đen giúp tạo bóng theo điểm vào bóng và cải thiện sự liên kết.

Hành trình đến SIM bắt đầu từ gần 15 năm trước, khi TaylorMade lần đầu tiên bắt đầu phát triển công nghệ composite carbon nhẹ. Sử dụng vật liệu carbon để chế tạo mũ gậy và bảng điều khiển duy nhất của thiết kế SIM mới, các kỹ sư của TaylorMade đã có thể tiết kiệm được một lượng trọng lượng đáng kể, sau đó được triển khai lại vào gậy driver SIM.

Gậy driver SIM

Phần quan trọng nhất của cú swing (ba chân cuối cùng), còn được gọi là vùng tạo tốc độ, là nơi các kỹ sư của TaylorMade đã cố định sự chú ý của họ trong khoảng thời gian này. Ở cấp độ Tour, người chơi golf thường có thể tăng tốc độ của họ từ 90 MPH lên 120 MPH trong phần giảm tốc độ này.

Bằng cách sử dụng thiết kế đế không đối xứng và Đầu tạo quán tính nâng cao, các nhà thiết kế hy vọng có thể cải thiện tính khí động học và tốc độ đầu gậy ở giai đoạn quan trọng này. Bằng cách di chuyển trình chiếu CG xuống rất thấp, SIM sẽ tối ưu hóa các điều kiện khởi chạy và tăng MOI, cung cấp sự ổn định bổ sung cho mọi người chơi gôn.Tomo Bystedt, Giám đốc sáng tạo sản phẩm của TaylorMade, giải thích, lịch sử thiết kế gậy driver là về việc ưu tiên đánh đổi. Bạn có thể có điều kiện khởi động tuyệt vời, nhưng sự ổn định kém. Bạn có thể có sự ổn định tuyệt vời, nhưng ở sự hy sinh khoảng cách. Bạn có thể có hình dạng khí động học, nhưng với điều kiện khởi động tối ưu. Nhưng thông qua việc sử dụng công nghệ đa vật liệu, chúng tôi đã phát triển một hình dạng mới giúp tối ưu hóa hiệu suất trong cả ba lĩnh vực. Đó là sự ổn định, nhanh chóng và thúc đẩy các điều kiện khởi động lý tưởng.

SIM

Gậy driver SIM cho phép người chơi khao khát tùy chỉnh và điều chỉnh để tối ưu hóa các đặc điểm bay của bóng bằng cách tạo ra độ lệch +/- 20 yard. Điều này đạt được bằng cách sử dụng Công nghệ trượt trọng lượng và trọng lượng 10g duy nhất.
>> có thể bạn quan tâm: Gậy golf cũ giá rẻ nhất thị trường

SIM Max

Đối với những người chơi golf khao khát sự ổn định nhiều hơn, Gậy driver SIM MAX có mặt gậy lớn hơn tám phần trăm và Máy tạo quán tính nặng hơn ở phía sau đầu gậy. Tương đương với sự ổn định nhiều hơn và khởi động cao hơn một chút so với SIM.
SIM MAX D

Góc phóng cao nhất và là mặt gậy dễ ổn định nhất trong gia đình SIM, SIM MAX D có mặt gậy lớn hơn 18% so với SIM và mặt nạ topline phân kỳ giúp làm cho nó trông thoáng hơn tại điểm vào bóng.


Fairway wood SIM

Trong nỗ lực để đạt được sự vĩ đại, TaylorMade đã phát minh lại thiết kế V Steel Sole Design mang tính biểu tượng của họ cho SIM Fairway Woods. Cung cấp cho người chơi golf ba mô hình riêng biệt hứa hẹn khởi động cao hơn, khoảng cách nhiều hơn và hiệu suất dễ dàng.

Với một cạnh hàng đầu tròn hơn hoạt động để cải thiện tương tác trên sân của gậy golf, trong khi đế V Steel tiếp tục nâng các phần heel và đỉnh đầu gậy lên khỏi mặt đất để cải thiện tính linh hoạt. Bằng cách giảm ma sát mặt đất, SIM Fairways ảnh hưởng đến cả tốc độ đầu gậy và tốc độ bóng.

Bystedt cho biết nhiều người chơi golf V Steel sẽ kích hoạt ký ức về một sản phẩm mang tính biểu tượng mà chúng tôi đã phát hành cách đây hơn một thập kỷ. Thêm vào, khi chúng tôi xem xét nghiên cứu được sử dụng để phát triển công nghệ ban đầu, chúng tôi đã phát hiện ra một lợi ích to lớn khi có một kim loại fairway với lực kéo của cỏ ít hơn đáng kể thông qua tác động. Bằng cách ghép nối V Steel với các vật liệu công nghệ tiên tiến của chúng tôi, chúng tôi đã tạo ra các luồng gió cực kỳ dễ chơi, ổn định và cung cấp khoảng cách bùng nổ.

SIM

Lần đầu tiên TaylorMade sử dụng ZATECH Titanium hiếm và cực mạnh trong mặt SIM Fairway. Công nghệ đột phá này cho phép các kỹ sư của TaylorMade đẩy các giới hạn tốc độ trong chiếc đầu 180cc này, tạo ra khoảng cách điên rồ với khả năng điều chỉnh thông qua tay áo gác xép. Trọng lượng đế thép nặng 80g làm tăng thêm CG cực thấp. Giúp SIM Fairway đạt được tốc độ bóng tăng, khởi động cao hơn và cải thiện khả năng ổn định đối với các cú đánh vào mặt thấp.
[Image: 20208e80b7c7-271d-47cd-8df5-175e943f7af1.jpg]
SIM Max

Đầu 185cc được chế tạo bằng vật liệu mặt C300 để tạo SIM MAX Fairway. Được thiết kế đặc biệt để phóng cao và quỹ đạo cực đại, gậy golf này thể hiện khoảng cách cực kỳ dài và mang lại khả năng chơi tốt hơn.

Rescue SIM MAX

V Steel Technology được sử dụng lần đầu tiên trong một phiên bản hybrid. SIM MAX Cứu hộ là một gậy golf thay thế bằng gậy iron dài và được thiết kế đặc biệt để mang lại sự tương tác trên sân được cải thiện và giảm ma sát khi chơi từ nhiều lời nói dối khác nhau. Một cạnh hàng đầu được định hình lại hoạt động cùng với V Steel để giúp cải thiện khả năng chơi và điều kiện tấn công.

Thích hợp cho mọi cấp độ người chơi, gậy golf này có đỉnh đầu gậy tròn và góc mặt được điều chỉnh để mang đến cho người chơi golf một hình dạng tự tin hơn tại điểm vào bóng. Bạn cũng sẽ tìm thấy các công nghệ TwistFace và Speed Pocket để có hiệu suất cao hơn nữa khi và nơi bạn cần nó nhất! Xem thêm: Các mẫu gậy golf Taylormade chính hãng

In mục này

  Nhận ship, order gậy golf, phụ kiện... từ Mỹ, Anh và Đức
Đăng bởi: phuongneko - 17-Jun-2019, 05:51 PM - Diễn đàn: Mua-bán hoặc cho-tặng cá nhân - Trả lời (9)

Mình nhận ship, order hàng từ Mỹ, Anh và Đức về Việt Nam:
1. Gậy golf:

https://www.globalgolf.com/
https://www.golfdiscount.com/
https://www.budgetgolf.com
https://www.3balls.com
http://amazon.com/

2. Cigar:
https://www.cigarsinternational.com/
https://www.famous-smoke.com/
https://www.cigar.com/
https://www.holts.com/
 
3. Đồng hồ:
https://www.amazon.com/
https://www.jomashop.com/
http://www.ashford.com/

Liên hệ đặt hàng: Ms Phượng - 0906268113 (Zalo, Viber, Ims)
https://www.facebook.com/neko.4b
Đ/c: Số 20 ngõ 678 đường Láng, Hà Nội.Tập tin đính kèm Thumbnail(s)
   
In mục này

  Fullset bộ gậy golf Honma 3 sao S-06
Đăng bởi: minhdat827 - 08-Apr-2019, 03:57 PM - Diễn đàn: Cửa hàng chuyên nghiệp - Trả lời (9)

Bộ gậy golf Honma 3 sao S-06
Bộ gậy golf Honma Beres S-06 3 sao chính hãng honma golf Japan new model honma golf
Bảo hành chính hãng gậy theo từng số seri in trên ferrule gậy
Bộ gậy sử dụng shaft ARMRQX 47g

Bộ gậy golf Honma Beres S-06 3 sao gồm 13 gậy:
+ 1 Gậy golf Driver #1 honma beres S-06 3 sao 10'5 ARMRQX 47g Flex R
+ 1 Gậy golf Gỗ #3 honma beres S-06 3 sao ARMRQX 47g Flex R
+ 1 Gậy golf Gỗ #5 honma beres S-06 3 sao ARMRQX 47g Flex R
+ 1 Gậy golf Iron Set 9 gậy (5-11,Aw,Sw) honma beres IS-06 3 sao ARMRQX 47g Flex R
+ 1 Putter Honma steel HP
+ 1 CB 2817 Made in Japan
----
QUÀ TẶNG:
+ 1 túi AirBag PGA 
+ 1 hộp bóng 
+ 1 găng tay golf Camel Hàn Quốc
----
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
▶️ PGA GOLF CO., LTD
▶️ A43 Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, HCM
▶️ 33 Trường Sơn, Phường 4, Tân Bình, HCM.
▶️ 0903 90 95 97, 0788 9999 28 (Mr.Đạt)
▶️ Web:https://pgagolf.vn/
▶️ Giao hàng miễn phí toàn quốc

▶️ https://pgagolf.vn/collections/bo-gay-go...n-pham-moi

In mục này

  BAY BAMBOO AIRWAYS - SĂN HIO 16 XE MERCEDES TẠI FLC GOLF CHAMPIONSHIP 2019
Đăng bởi: TVgolf - 21-Feb-2019, 06:39 PM - Diễn đàn: Giải golf - Không có trả lời

?Tiếp nối thành công của 7 mùa giải trước, giải golf FLC Golf Championship 2019 diễn ra từ 04/03 - 10/3 tại FLC Quy Nhon Golf Links năm nay lại tiếp tục làm “dậy sóng” cộng đồng gôn thủ Việt với cơ cấu giải thưởng khủng hơn 100 tỷ đồng bao gồm 16 xe hơi hạng sang và hàng loạt phần quà có giá trị khác.
?THÔNG TIN GIẢI ĐẤU:
 Địa điểm: Sân golf FLC Quy Nhơn
 Thời gian: 4-10/02/2019 
Lịch shotgun các buổi còn trống như sau:
Thứ 2 :04/03/2019 shotgun 12h30
Thứ 3 :05/03/2019 shotgun 6h00 và 12h30
Thứ 4 :06/03/2019 shotgun 6h00 và 12h30
Thứ 5 : 07/03/2019 shotgun 6h00 và 12h30
Thứ 6 :08/03/2019 shotgun 6h00 và 12h30
Lịch trình CHƠI TRẢI NGHIỆM: SÂN MOUNTAIN – FLC QUY NHON GOLF LINKS
Sắp xếp chơi đồng loạt 6h00 và 12h30 tại các ngày từ 03-11/03/2019
LỆ PHÍ THAM DỰ: 3,550,000* KHÁCH KHÔNG Ở KHÁCH SẠN KHÔNG MIỄN TRỪ PHÒNG 
PHỤ THU VÉ MÁY BAY BAMBOO AIRWAYS - MỨC ƯU ĐÃI GIẢI ĐẤU :
Người lớn: Vé máy bay khứ hồi Bamboo Airways HàNội – Quy Nhơn :2,500,000
Người lớn: Vé máy bay khứ hồi Bamboo Airways HồChí Minh – Quy Nhơn :1,800,000 
Mức phí Giải đấu bao gồm:01 Vòng Golf thi đấu chính thức SÂN OCEAN01 Vòng vòng trải nghiệm SÂN MOUNTAIN02 Đêm ở Khách sạn bao gồm ăn sáng (2 khách /1 phòng)02 Buổi Tiệc (Buffet trưa + Tiệc tối trao giải thưởng)Xe đưa đón khứ hồi sân bay - FLC Quy Nhơn (khách bay cùng Bamboo Airways)Nước uống miễn phí phát door giftQuà tham dự cho mỗi golfers; Giải thưởng và quà rút thăm may mắn
Mức phí Giải đấu không bao gồm:
Vé máy bay di chuyển tới Quy Nhơn
Các chi phí phát sinh cá nhân của các khách tham dự ngoài lịch trình giải đấu
[Image: 52352360_2115186401881544_69653237200637...e=5CE52FA2]
ĐĂNG KÍ THI ĐẤU:§ Thông tin golfers đăng kí giải THEO MẪU SAU1. Họ & Tên; Handicap tại Sân/ CLB Golf;2. Số điện thoại liên lạc (Bắt buộc)3. Xếp nhóm theo yêu cầu4. Thời gian check in/ check out khách sạn5. Người ở cùng/ chơi cùng6. Lịch thi đấu và lịch đánh tập7. Thông tin đặt vé máy bay (nếu có)--------------------------------
Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7
Booking golf: 
♦️ 0963.692.783
♦️ booking.teeoff@gmail.com

In mục này

  [Booking golf] SÂN GOLF MINH TRÍ
Đăng bởi: TVgolf - 20-Feb-2019, 04:25 PM - Diễn đàn: Sân Golf - Không có trả lời

Booking sân Golf Minh Trí ngay hôm nay để tận hưởng ưu đãi chỉ 1,370,000đ ngày thường và 2,450,000đ cuối tuần
(Green fee + Caddie fee + 1/2 Cart fee)Sân golf với những thảm Green mịn màng được thiết kế khá rộng, hơi gợn sóng, tạo cảm giác phóng khoáng, giàu tính hấp dẫn, thể hiện ở khả năng linh động đa chiều của mỗi lỗ golf. Ngoài ra theo từng vị trí của Tee, sân golf luôn mang đến cho người chơi kể cả người mới bắt đầu hay những golf thủ chuyên nghiệp sự hài lòng, thú vị.
[Image: 52482052_2113829752017209_69187002523377...e=5CE7650C]
[Image: 52465984_2113829908683860_67128994640565...e=5CED2D53]
 Trải nghiệm dịch vụ booking golf tốt nhất tại: www.teeoff.vn
Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn 24/7
Booking golf: 
HOTLINE: 0963.692.783 
EMAIL: booking.teeoff@gmail.com

In mục này