Diễn đàn dành cho các golfer

Phiên bản đầy đủ: QUY ĐỊNH CHUNG
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Xem phiên bản đầy đủ với định dạng thích hợp.
Nội quy diễn đàn
www.teeOff.vn/forum là diễn đàn dành cho những cá nhân hoặc tập thể có chung sở thích và niềm đam mê với bộ môn golf. Tại đây các tín đồ của môn thể thao golf có thể giao lưu, chia sẻ tất cả những kiến thức và kinh nghiệm liên quan đến môn golf. Forum cũng là nơi để các golf thủ có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin hữu ích và lựa chọn cho mình sân chơi ưng ý, khung thời gian chơi và tìm cho mình những người bạn chơi phù hợp. Bên cạnh đó diễn đàn còn cung cấp thông tin những sản phẩm tốt nhất dành cho người chơi, giao lưu trao đổi công cụ dụng cụ…và đặc biệt đây là cầu nối cho những doanh nhân có thể tìm đến nhau để rèn luyện thể chất  , tinh thần trên thảm cỏ đồng thời có thể cùng nhau hợp tác cùng phát triển kinh tế .
1.     Nội quy thành viên :
-         Đăng kí thành viên: Không được lấy tên, biệt danh... của các vị lãnh tụ cách mạng, các vị lãnh đạo đảng, nhà nước, những kẻ xấu như khủng bố, phát xít ... hoặc có ý nghĩa không lành mạnh.
-         Không được để chữ kí, hình đại diện hoặc thông tin cá nhân có liên quan đến các vấn đề chính trị, kinh tế và tôn giáo có thể gây bất lợi cho diễn đàn & có nội dung không lành mạnh.
-         Không để chữ ký to quá khổ.
-         Không đăng ký ID bằng các ký tự đặc biệt như: [ * ¤ ° ´ ¯ )]
-         Thông tin đăng kí trên diễn đàn của các thành viên phải được khai báo chính xác, không lấy thông tin của người khác để khai báo trên diễn đàn. Mọi thành viên phải có trách nhiệm bảo mật thông tin và phòng né các rủi ro liên quan đến thông tin được cập nhật trên diễn đàn. Diễn đàn không chịu trách nhiệm với bất cứ thiệt hại hoặc trách nhiệm nào đối với các hoạt động của các thành viên trên diễn đàn.
2.     Những quy định chung cho bài viết :
-         Không sử dụng ngôn ngữ teen, viết chuẩn tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh
-         Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ, hình ảnh, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa.
-         Tránh những nội dung phản động về chính trị, tôn giáo. Nghiêm cấm tuyên truyền, khích động những hành vi bạo lực, tuyên truyền phản động hoặc các hành vi phá hoại.
-         Không cãi nhau, gây mất đoàn kết diễn đàn. Nếu bất kì một thành viên nào muốn phản đối về cách làm việc của điều hành viên thì có thể post vào box ý kiến về điều hành viên hoặc PM cho admin/BĐH diễn đàn
-         Để tránh những rắc rối về bài viết sau này, nếu là bài viết sưu tầm, thành viên gửi bài cần ghi rõ là sưu tầm và ghi nguồn gốc bài viết đó.
·        Lập chủ đề :
-         Chủ đề phải xúc tích, nêu bật được ý cần nói.
-         Không lập các topic có nội dung sai lệch với tiêu chí hoạt động chung của box
-         Không lặp lại một topic đã có hoặc lập một topic có nội dung tương tự.- Không lập các topic mới một cách tràn lan, các topic có nhiều ảnh, hạn chế tối đa mở nhiều topic, làm mọi người khó theo dõi.
·        Nội dung bài viết :
-         Không lạm dụng các chức năng bài viết, không để text size quá lớn. Những hành vi sau đây được gọi là câu bài: Post nhiều bài liền nhau bằng cách cố ý chia nhỏ nội dung một bài ra làm nhiều phần.
-         Post bài phù hợp, đúng với chủ đề, không được cố tình làm loãng topic bằng cách post những bài có nội dung không liên quan đến chủ đề của topic
-         Nghiêm cấm tuyệt đối post các bài chống phá nhà nước, các bài liên quan tới chính trị.
-         Không post bài có nội dung không lành mạnh, hình ảnh truy đồi…
-         Bài viết nếu là tiếng Việt phải có dấu.
-         Không gửi nhiều bài cùng một nội dung ở các topic khác nhau
-         Không dùng chữ quá to, quá nhỏ hoặc lạm dụng font chữ, màu sắc.
-         Không được gửi các bài có virus lên diễn đàn.
-         Không viết bài vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật, văn hoá Việt Nam...
-         Không viết bài  xúc phạm  tới nhân phẩm , danh dự người khác.
-         Không gây hiềm khích, tranh luận quá gay gắt với các thành viện khác.
·        Hình ảnh bài viết :
-         Hình ảnh bài viết phải thể hiện theo đúng tiêu chí với nội dung bài viết và phải là hình ảnh có liên quan đến bài viết hoặc phạm trù mà forum đang hoạt động và quản lý
-         Nghiêm cấm post những hình ảnh đồi trụy , hình ảnh chống phá nhà nước…
3.     Hình thức kỷ luật đối với thành viên vi phạm :
Trong trường hợp các thành viên diễn đàn vi phạm các hình thức nếu trên, Diễn đàn sẽ không chịu trách nhiệm do những hậu quả bị gây ra và đồng thời tùy mức độ, diễn đàn sẽ thực hiện các biện pháp như sau:
-         Nhẹ : Nhắc nhở
-         Vừa : Nhắc nhở + Cảnh cáo
-         Nặng : Tùy vào mức độ cảnh cáo và vi phạm, banned 3 ngày đến banned vĩnh viễn, reset toàn bộ số bài viết.
-         Rất nặng : Banned vĩnh viễn xóa tất cả các bài viết.
 
Vì mục tiêu chung là xây dựng dựng một forum lành mạnh đúng với tiêu chí, đem lại lợi ích cho tất cả mọi người tham gia, ban quản trị diễn đàn kính mong tất cả các thành viên hỗ trợ và thực hiện tuân thủ nghiêm chỉnh các quy tắc trên trước khi tham gia các hoạt động trên forum. Trong mọi trường hợp, diễn đàn sẽ không chịu trách nhiệm đối với các hoạt động trao đổi, viết bài…của thành viên tham gia trên diễn đàn. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi vào mục Gợi ý - hỏi đáp hoặc email đến địa chỉ contact@teeoff.vn. Xin trân trọng cám ơn!!!